Quản lý trang:   Thêm   Cấu Hình    Sao lưu
  Module:      Pane:      Sắp hàng:     Thêm
Hôm nay, Thứ sáu 10-07-2020
 [Đăng nhập]
 Tìm kiếm
Đóng hoặc mở
Tìm kiếm
 
 Liên kết
Đóng hoặc mở
 Liên kết
Đóng hoặc mở
Bộ Tài Nguyên và Môi Trường


Thư điện thử tỉnh Hậu Giang
 Dự báo thời tiết
Đóng hoặc mở

Thông tin đang cập nhật...
Nguồn weather.com
 Thống kê
Đóng hoặc mở
Người dùng Thành viên:
Thành viên mới nhất Mới nhất:  tmgoi
Hôm nay Gia nhập hôm nay: 0
Hôm qua Gia nhập hôm qua: 0
User Count Tổng cộng: 29

Người dùng online Người dùng online:
Khách Khách: 2
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 2

Đang online  Đang online:
 Lượt truy cập
Đóng hoặc mở

 Thông tin hoạt động
Đóng hoặc mở
Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt, kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019
 784
 21/10/2019

Chiều 17/10/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức họp mặt, giao lưu văn nghệ, tặng hoa, quà cho chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Chiều 17/10/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức họp mặt, giao lưu văn nghệ, tặng hoa, quà cho chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến dự họp mặt có các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đồng chí Dương Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đào Trọng Ngữ Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy và Phó Chủ tịch Công đoàn Sở.

Thay mặt nữ Công đoàn Sở, đồng chí Huỳnh Thị Bích Lệ Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Phó Trưởng ban Nữ công Sở đã ôn lại truyền thống cùng những thành tựu và công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường nói riêng trong thời gian qua. Phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Sở Tài nguyên cũng sẽ luôn cố gắng vươn lên, tự khẳng định mình trong đơn vị và ngoài xã hội. Buổi họp mặt còn là cơ hội để các chị em giao lưu văn nghệ sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, gắn kết tình cảm giữa các đơn vị với nhau. Đây là hoạt động ý nghĩa thường niên, góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của chị em Sở, đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của ngành tài nguyên và môi trường trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chị em tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh và xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Vân Cơ – Phòng KTTV&BĐKH

Comments

 Văn bản
Đóng hoặc mở

Hệ thống quản lý và khai thác dữ liệu tài nguyên môi trường

Xăm nhập mặn tỉnh Hậu Giang


 

 Tin mới cập nhật
Đóng hoặc mở
 Quảng cáo
Đóng hoặc mở