Quản lý trang:   Thêm   Cấu Hình    Sao lưu
  Module:      Pane:      Sắp hàng:     Thêm
Hôm nay, Chủ nhật 28-02-2021
 [Đăng nhập]
 Tìm kiếm
Đóng hoặc mở
Tìm kiếm
 
 Liên kết
Đóng hoặc mở
 Liên kết
Đóng hoặc mở
Bộ Tài Nguyên và Môi Trường


Thư điện thử tỉnh Hậu Giang
 Dự báo thời tiết
Đóng hoặc mở

Thông tin đang cập nhật...
Nguồn weather.com
 Thống kê
Đóng hoặc mở
Người dùng Thành viên:
Thành viên mới nhất Mới nhất:  tmgoi
Hôm nay Gia nhập hôm nay: 0
Hôm qua Gia nhập hôm qua: 0
User Count Tổng cộng: 29

Người dùng online Người dùng online:
Khách Khách: 2
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 2

Đang online  Đang online:
 Lượt truy cập
Đóng hoặc mở

 Thông tin hoạt động
Đóng hoặc mở
Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt, kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020
 983
 21/10/2020

Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt, kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Chiều 20/10/2020, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức họp mặt hơn 80/90 nữ công đoàn viên đang công tác tại 12 Tổ Công đoàn trực thuộc, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và hưởng ứng hoạt động sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”; đến dự có Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Phan Hồng Thắm và Phó Bí thư Đảng ủy Sở - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Hoàng Anh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cũng như những đóng góp của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, qua đó góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tôn vinh vẻ đẹp và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trong bài phát biểu, đồng chí Huỳnh Thị Bích Lệ, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Phó Trưởng ban Ban Nữ công Sở đã nêu thành tích chung của phụ nữ tỉnh nhà, có phần đóng góp không nhỏ của phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường. Với hơn 90 nữ công chức, viên chức và người lao động của Sở đã tích cực tham gia và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Sở, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Sở đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của hơn 90 chị em trong việc góp phần quan trọng vào thành tích chung của ngành tài nguyên và môi trường trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chị em tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh và xây dựng gia đình hạnh phúc, tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam./.

Tin bài: Vân Cơ –TBNC

Comments

 Văn bản
Đóng hoặc mở

Hệ thống quản lý và khai thác dữ liệu tài nguyên môi trường

Xăm nhập mặn tỉnh Hậu Giang


 

 Tin mới cập nhật
Đóng hoặc mở
 Quảng cáo
Đóng hoặc mở