Quản lý trang:   Thêm   Cấu Hình    Sao lưu
  Module:      Pane:      Sắp hàng:     Thêm
Hôm nay, Thứ ba 21-01-2020
 [Đăng nhập]
 Tìm kiếm
Đóng hoặc mở
Tìm kiếm
 
 Liên kết
Đóng hoặc mở
 Liên kết
Đóng hoặc mở
Bộ Tài Nguyên và Môi Trường


Thư điện thử tỉnh Hậu Giang
 Dự báo thời tiết
Đóng hoặc mở

Thông tin đang cập nhật...
Nguồn weather.com
 Thống kê
Đóng hoặc mở
Người dùng Thành viên:
Thành viên mới nhất Mới nhất:  tmgoi
Hôm nay Gia nhập hôm nay: 0
Hôm qua Gia nhập hôm qua: 0
User Count Tổng cộng: 29

Người dùng online Người dùng online:
Khách Khách: 2
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 2

Đang online  Đang online:
 Lượt truy cập
Đóng hoặc mở

 Tin hoạt động các đơn vị
Đóng hoặc mở
Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018)
 424
 24/10/2018
Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2018 vừa qua, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và kỷ niệm 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

 
Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và kỷ niệm 08 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

 

 

 

 


            

 

 

 

 

  Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2018 vừa qua, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và kỷ niệm 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến dự và phát biểu chia vui tại buổi họp mặt có đồng chí Hồ Văn Phú, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí trong BCH Công đoàn Sở, Ban Nữ công Sở cùng với Cấp ủy các chi bộ và Tổ trưởng các tổ Công đoàn trực thuộc.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Văn Phú, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ của Sở Tài nguyên và Môi trường trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào thành tích chung của ngành. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng trong sạch vững mạnh.

Thay mặt nữ công đoàn viên Đ/c Nguyễn Thị Vân Cơ, Trưởng ban Nữ Công Sở ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng như những thành tựu to lớn của phụ nữ Việt Nam qua qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường trong thời gian qua đã và đang nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của đơn vị và địa phương trong công tác tham mưu thực hiện các nhiệm vụ chính trị liên quan đến ngành tài nguyên và môi trường. Các chị luôn cố gắng học tập, trao dồi kiến thức, nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, luôn phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, trở thành những đoàn viên công đoàn ưu tú “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. Trong không khí vui tươi của buổi hop mặt, các chị em đã tham giao lưu trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm về công việc cũng như trong cuộc sống đời thường; thưởng thức văn nghệ v.v. Trong buổi họp mặt vui tươi này, 84 chị e phụ nữ của Sở được đón nhận món quà tinh thần đầy ý nghĩa là những đoá hoa hồng đỏ thắm từ đồng chí Khấu Chí Nhì UV.BCH Công đoàn viên chức tỉnh gửi tặng. Kết thúc buổi họp mặt, chị em còn đón nhận những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và ấm áp từ Ban Giám đốc, từ Ban Chấp hành Công đoàn Sở. Buổi họp mặt đã để lại những ấn tượng, cảm xúc khó quên trong lòng của tất cả các chị em công đoàn viên về tham dự./

                                      Tin - ảnh: Vân Cơ - CĐCS.STNMT

 

V. Cơ

Comments

 Văn bản
Đóng hoặc mở
Hệ thống quản lý và khai thác dữ liệu tài nguyên môi trường

 

 Tin mới cập nhật
Đóng hoặc mở
 Quảng cáo
Đóng hoặc mở