Quản lý trang:   Thêm   Cấu Hình    Sao lưu
  Module:      Pane:      Sắp hàng:     Thêm
Hôm nay, Thứ ba 21-01-2020
 [Đăng nhập]
 Tìm kiếm
Đóng hoặc mở
Tìm kiếm
 
 Liên kết
Đóng hoặc mở
 Liên kết
Đóng hoặc mở
Bộ Tài Nguyên và Môi Trường


Thư điện thử tỉnh Hậu Giang
 Dự báo thời tiết
Đóng hoặc mở

Thông tin đang cập nhật...
Nguồn weather.com
 Thống kê
Đóng hoặc mở
Người dùng Thành viên:
Thành viên mới nhất Mới nhất:  tmgoi
Hôm nay Gia nhập hôm nay: 0
Hôm qua Gia nhập hôm qua: 0
User Count Tổng cộng: 29

Người dùng online Người dùng online:
Khách Khách: 2
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 2

Đang online  Đang online:
 Lượt truy cập
Đóng hoặc mở

 Tin hoạt động các đơn vị
Đóng hoặc mở
Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng
 429
 13/03/2019
Chiều ngày 08 tháng 3 năm 2019 vừa qua, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

(Đ/c Lê Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3)

Chiều ngày 08 tháng 3 năm 2019 vừa qua, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà TrưngĐến dự và phát biểu chia vui tại buổi họp mặt có đồng chí Lê Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Sở, Ban Nữ công Sở, cấp ủy các chi bộ, Tổ trưởng các tổ Công đoàn trực thuộc; cùng toàn thể nữ cán bộ công chức viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường về tham dự.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở nêu lên ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khẳng định vai trò, những đóng góp của phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chị em phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị, vị trí công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thay mặt nữ công đoàn viên đồng chí Nguyễn Thị Vân Cơ, Trưởng Ban Nữ công Sở ôn lại truyền thống lịch sử về Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng, tôn vinh nét đẹp, phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam và tiếp tục được gìn giữ, phát huy trong giai đoạn hiện nay. Phát huy truyền thống tốt đẹp, phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường luôn khắc phục những khó khăn trong đời sống, tích cực tham gia hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, phát huy tính năng động, sáng tạo trong công tác tham mưu thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành tài nguyên và môi trường. Các chị em không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, là những đoàn viên công đoàn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. 

Qua buổi họp mặt, nữ công đoàn viên của Sở được nâng cao đời sống tinh thần, có không khí giao lưu, sinh hoạt văn nghệ, học tập lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, đây còn là đợt sinh hoạt chính trị để chị em phụ nữ của Sở Tài nguyên và Môi trường tăng cường sự đoàn kết, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục phát huy những giá trị phẩm chất của phụ nữ Việt Nam, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo, khẳng định vai trò, vị trí của người phụ nữ hiện đại.

Trước khi kết thúc buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Sở gửi lời chúc đến toàn thể nữ công đoàn viên của Sở có ngày 8/3 ấm áp, vui tươi và nhắn gửi đến các chị em trên cương vị công tác và trong đời sống của mình luôn làm tròn nghĩa vụ, bổn phận được Đảng, Nhà nước giao, là những người mẹ, người con, người chị gương mẫu, ngày càng thành công hơn trong cuộc sống, phấn đấu xứng đáng với 8 chữ vàng được Bác Hồ tin yêu trao tặng./.

Ban Nữ công CĐCS Sở TNMT

 

 

TH

Tập tin đính kèm

  273885_TIN BAI 8-3.docx

Comments

 Văn bản
Đóng hoặc mở
Hệ thống quản lý và khai thác dữ liệu tài nguyên môi trường

 

 Tin mới cập nhật
Đóng hoặc mở
 Quảng cáo
Đóng hoặc mở