Quản lý trang:   Thêm   Cấu Hình    Sao lưu
  Module:      Pane:      Sắp hàng:     Thêm
Hôm nay, Chủ nhật 28-02-2021
 [Đăng nhập]
 Tìm kiếm
Đóng hoặc mở
Tìm kiếm
 
 Liên kết
Đóng hoặc mở
 Liên kết
Đóng hoặc mở
Bộ Tài Nguyên và Môi Trường


Thư điện thử tỉnh Hậu Giang
 Dự báo thời tiết
Đóng hoặc mở

Thông tin đang cập nhật...
Nguồn weather.com
 Thống kê
Đóng hoặc mở
Người dùng Thành viên:
Thành viên mới nhất Mới nhất:  tmgoi
Hôm nay Gia nhập hôm nay: 0
Hôm qua Gia nhập hôm qua: 0
User Count Tổng cộng: 29

Người dùng online Người dùng online:
Khách Khách: 2
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 2

Đang online  Đang online:
 Lượt truy cập
Đóng hoặc mở

 Tin địa phương
Đóng hoặc mở
Hậu Giang mitting hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 tại huyện Long Mỹ
 1573
 07/06/2013

Hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và học sinh, sinh viên tham dự cuộc mitting.

Thực hiện kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 07 tháng 5 năm 2013 của UBND tỉnh, ngày 04 tháng 6 năm 2013 Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tỉnh Đoàn Hậu Giang tổ chức mitting hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 với quy mô cấp tỉnh tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang với chủ đề “Hãy nghĩ về môi trường trước khi tiêu thụ thực phẩm” để khuyến khích mỗi người chú ý hơn đến những ảnh hưởng cho môi trường từ việc lựa chọn thực phẩm, tránh lãng phí thực phẩm và lựa chọn những loại thực phẩm ít ảnh hưởng đến môi trường.

Ngay 5-6-2013 (3).jpg

Đến dự và chỉ đạo buổi mitting có đồng chí Trần Thành Lập- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc  Ca-  Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và các đồng chí là lãnh đạo các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh và cấp huyện, thị thành phố cùng lực lượng đông đảo cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và học sinh sinh- viên tham dự.

Trong buổi mitting Tỉnh Đoàn Hậu Giang cũng đã tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh “Tuổi trẻ Hậu Giang với nước sạch, vệ sinh môi trường nông thôn, góp phần xây dựng nông thôn mới”.

Ngay 5-6-2013 (1).jpg

Sau buổi mitting là chương trình ra quân bảo vệ môi trường với các hoạt động diễu hành, trồng cây xanh và vớt lục bình khai thông dòng chảy trên địa bàn huyện Long Mỹ. Ngoài ra ngày Môi trường thế giới năm nay cũng được các đơn vị, tổ chức quan tâm thể hiện bằng các hoạt động như treo băng rol, áp phích tuyên truyền với các khẩu hiệu về tiết kiệm, chống lãng phí thực phẩm tại các tuyến đường chính của các huyện, thị, thành phố, cơ quan, đơn vị. Từ ngày 03-06/6/2013, Phòng Tài nguyên môi trường các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh cũng tổ chức mitting và các hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn của mình nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, nhân dân.
Nguyễn Thị Huyền, CC BVMT

Comments

 Văn bản
Đóng hoặc mở

Hệ thống quản lý và khai thác dữ liệu tài nguyên môi trường

Xăm nhập mặn tỉnh Hậu Giang


 

 Tin mới cập nhật
Đóng hoặc mở
 Quảng cáo
Đóng hoặc mở