Quản lý trang:   Thêm   Cấu Hình    Sao lưu
  Module:      Pane:      Sắp hàng:     Thêm
Hôm nay, Chủ nhật 28-02-2021
 [Đăng nhập]
 Tìm kiếm
Đóng hoặc mở
Tìm kiếm
 
 Liên kết
Đóng hoặc mở
 Liên kết
Đóng hoặc mở
Bộ Tài Nguyên và Môi Trường


Thư điện thử tỉnh Hậu Giang
 Dự báo thời tiết
Đóng hoặc mở

Thông tin đang cập nhật...
Nguồn weather.com
 Thống kê
Đóng hoặc mở
Người dùng Thành viên:
Thành viên mới nhất Mới nhất:  tmgoi
Hôm nay Gia nhập hôm nay: 0
Hôm qua Gia nhập hôm qua: 0
User Count Tổng cộng: 29

Người dùng online Người dùng online:
Khách Khách: 2
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 2

Đang online  Đang online:
 Lượt truy cập
Đóng hoặc mở

 Tin hợp tác quốc tế
Đóng hoặc mở
Đại hội Chi bộ 4 - Chi cục bảo vệ môi trường
 2172
 01/09/2012

Thực hiện chỉ đạo của Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 29 tháng 8 năm 2012, Chi bộ 4 - Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Hậu Giang tổ chức thành công Đại hội đảng viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2012- 2015. Chi Bộ 4 được chọn là đại hội Chi bộ điểm cho các Chi bộ trong Đảng bộ Sở Tài nguyên và môi trường.

Đến dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Trần Văn Bé Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Huyền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Đến dự đại hội còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Đảng ủy Sở và các đồng chí đại diện cấp Ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở, các đồng chí đảng viên của Chi bộ 10, đại diện BCH Chi đoàn 4, tổ công đoàn 4 cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 4.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới; tự phê bình của Chi uỷ nhiệm kỳ qua; tổng hợp ý kiến đóng góp, thảo luận báo cáo chính trị, biểu quyết những chỉ tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Tại Đại hội, các đại biểu đã phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, tích cực tham gia đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2012- 2015. Theo đó nhiệm vụ chung của Chi Bộ trong nhiệm kỳ tới là tập trung lãnh đạo đơn vị thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Đảng Ủy và Chi Bộ. Xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện, xây dựng cơ quan, các tổ chức đoàn thể quần chúng vững mạnh; lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao hàng năm. Từng bước đưa công tác quản lý nàh nước về BVMT ngày càng có hiệu lực và hiệu quả, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh theo hướng bền vững.

Đại hội đã bầu Đ/c Hoàng Minh Châu Chi cục trưởng giữ chức vụ Bí thư và đ/c Nguyễn Thị Vân Cơ Phó Chi cục trưởng giữ chức vụ Phó bí thư.

Sau Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Bé và Ban Thường Vụ Đảng ủy Sở cùng các Bí thư Chi Bộ trực thuộc Đảng Ủy tổ chức họp rút kinh nghiệm và đánh giá những ưu điểm và tồn tại hạn chế của Đại hội, qua đó giúp cho các chi bộ còn lại có kinh nghiệm tổ chức tốt Đại hội ở cơ quan, đơn vị mình./.
N T H

Comments

 Văn bản
Đóng hoặc mở

Hệ thống quản lý và khai thác dữ liệu tài nguyên môi trường

Xăm nhập mặn tỉnh Hậu Giang


 

 Tin mới cập nhật
Đóng hoặc mở
 Quảng cáo
Đóng hoặc mở