Quản lý trang:   Thêm   Cấu Hình    Sao lưu
  Module:      Pane:      Sắp hàng:     Thêm
Hôm nay, Chủ nhật 28-02-2021
 [Đăng nhập]
 Tìm kiếm
Đóng hoặc mở
Tìm kiếm
 
 Liên kết
Đóng hoặc mở
 Liên kết
Đóng hoặc mở
Bộ Tài Nguyên và Môi Trường


Thư điện thử tỉnh Hậu Giang
 Dự báo thời tiết
Đóng hoặc mở

Thông tin đang cập nhật...
Nguồn weather.com
 Thống kê
Đóng hoặc mở
Người dùng Thành viên:
Thành viên mới nhất Mới nhất:  tmgoi
Hôm nay Gia nhập hôm nay: 0
Hôm qua Gia nhập hôm qua: 0
User Count Tổng cộng: 29

Người dùng online Người dùng online:
Khách Khách: 2
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 2

Đang online  Đang online:
 Lượt truy cập
Đóng hoặc mở

 Tin hợp tác quốc tế
Đóng hoặc mở
Tập huấn, phát động phong trào bảo vệ môi trường ở xã nông thôn mới
 2754
 24/01/2013

Ngày 17-18/01/2013 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM tổ chức lớp tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường và phát động chiến dịch bảo vệ môi trường trên địa bàn xã Tân Tiến, TP. Vị Thanh.

Hơn 100 học viên là cán bộ các Ban, ngành, đoàn thể và đại diện cộng đồng dân cư trong xã đã đến dự lớp tập huấn và được các giảng viên đến từ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh triển khai các nội dung về môi trường và luật bảo vệ môi trường đồng thời cũng giới thiệu đến các học viên một số mô hình bảo vệ môi trường trong hoạt động chăn nuôi, sản xuất nông nghiệp và bảo vệ nguồn nước.

Đ/c Nguyễn Văn Huyền Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ phát động chiến dịch ra quân bảo vệ môi trường. Đến tham dự và hưởng ứng lễ phát động còn có các đồng chí là lãnh đạo các Đoàn thể cấp tỉnh và thành phố cùng gần 300 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ các Ban ngành đoàn thể; cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, học sinh -sinh viên trên địa bàn thành phố tham gia chiến dịch ra quân bảo vệ môi trường với các hoạt động làm vệ sinh môi trường và trồng cây xanh ở một số tuyến đường trên địa bàn xã.

Tap huan 17-01-2013.jpg

Các hoạt động truyền thông bảo vệ môi trường nằm trong khuôn khổ dự án “Điều tra, khảo sát, đánh giá phục vụ cho việc xây dựng mô hình bảo vệ môi trường và giáo dục, truyền thông nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường – thí điểm tại một số tỉnh Nam Bộ” của Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì, nhằm mục tiêu giáo dục, nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, để người dân nhận thức rõ việc bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ lợi ích của chính bản thân mình, đồng thời phấn đấu đến cuối năm 2013 xã Tân Tiến sẽ hoàn thành tiêu chí số 17 về môi trường trong xây dựng nông thôn mới.
Nguyễn Thị Huyền

Comments

 Văn bản
Đóng hoặc mở

Hệ thống quản lý và khai thác dữ liệu tài nguyên môi trường

Xăm nhập mặn tỉnh Hậu Giang


 

 Tin mới cập nhật
Đóng hoặc mở
 Quảng cáo
Đóng hoặc mở