Quản lý trang:   Thêm   Cấu Hình    Sao lưu
  Module:      Pane:      Sắp hàng:     Thêm
Hôm nay, Chủ nhật 28-02-2021
 [Đăng nhập]
 Tìm kiếm
Đóng hoặc mở
Tìm kiếm
 
 Liên kết
Đóng hoặc mở
 Liên kết
Đóng hoặc mở
Bộ Tài Nguyên và Môi Trường


Thư điện thử tỉnh Hậu Giang
 Dự báo thời tiết
Đóng hoặc mở

Thông tin đang cập nhật...
Nguồn weather.com
 Thống kê
Đóng hoặc mở
Người dùng Thành viên:
Thành viên mới nhất Mới nhất:  tmgoi
Hôm nay Gia nhập hôm nay: 0
Hôm qua Gia nhập hôm qua: 0
User Count Tổng cộng: 29

Người dùng online Người dùng online:
Khách Khách: 2
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 2

Đang online  Đang online:
 Lượt truy cập
Đóng hoặc mở

 Tin tài nguyên
Đóng hoặc mở
Nghiệm thu đề tài khoa học “Sử dụng Enzyme cholinesterase để đánh giá nước nhiễm bẩn thuốc bảo vệ thực vật và ảnh hưởng của nó đến cá lóc đồng”
 1651
 03/09/2012

Ks Huỳnh Trường Vĩnh, GĐ sở KHCN làm Chủ tịch HĐ; Pgs Ts Ngô Ngọc Hưng và Ts Phạm Minh Thành, Giảng viên Đại học Cần Thơ là Ủy viên phản biện;
Ngày 30 tháng 8 năm 2012, Hội đồng khoa học Nghiệm thu đề tài “Sử dụng Enzyme cholinesterase để đánh giá nước nhiễm bẩn thuốc bảo vệ thực vật và ảnh hưởng của nó đến cá lóc đồng” đã tổ chức phiên làm việc tập thể tại sở KHCN tỉnh Hậu Giang. Ks Huỳnh Trường Vĩnh, GĐ sở KHCN      làm Chủ tịch HĐ; Pgs Ts Ngô Ngọc Hưng và Ts Phạm Minh Thành, Giảng viên Đại học Cần Thơ là Ủy viên phản biện; Các ủy viên gồm: Cn Trần Minh Hoàng, GĐ sở TC; Cn Hoàng Quốc Cường, PGĐ sở TNMT; Ths Lê Xuân Tý, PGĐ sở KHCN; Ks Nguyễn Chí Cường, sở KHCN; Thư ký là Ks Nhan Thị Hồng Xuyến, sở KHCN. Tham dự cuộc họp còn có đại diện lãnh đạo của VP UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng TNMT huyện Phụng Hiệp, Ngã Bảy, Châu Thành A, Long Mỹ. Báo cáo trước Hội đồng, Chủ nhiệm đề tài Ts Nguyễn Văn Công cho rằng nhóm nhiên cứu đã hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng khoa học, một vài hạng mục đã chuyển giao thí nghiệm trong thực tế. Phát biểu đánh giá nhận xét của Pgs Ts Ngô Ngọc Hưng là có tính cấp thiết cao, có tính mới, tính khoa học, đáp ứng yêu cầu theo đề cương đã được Hội đồng tuyển chọn trước đây. Ts Phạm Minh Thành cũng có nhận định tương tự. Các thành viên của Hội đồng và các đại biểu khách mời đã có nhiều ý kiến góp ý cho Chủ nhiệm đề tài. Hội đồng thống nhất đánh giá khá cao, Đề tài đạt loại B./.
HQC

Comments

 Văn bản
Đóng hoặc mở

Hệ thống quản lý và khai thác dữ liệu tài nguyên môi trường

Xăm nhập mặn tỉnh Hậu Giang


 

 Tin mới cập nhật
Đóng hoặc mở
 Quảng cáo
Đóng hoặc mở