Quản lý trang:   Thêm   Cấu Hình    Sao lưu
  Module:      Pane:      Sắp hàng:     Thêm
Hôm nay, Thứ hai 06-04-2020
 [Đăng nhập]
 Tìm kiếm
Đóng hoặc mở
Tìm kiếm
 
 Liên kết
Đóng hoặc mở
 Liên kết
Đóng hoặc mở
Bộ Tài Nguyên và Môi Trường


Thư điện thử tỉnh Hậu Giang
 Dự báo thời tiết
Đóng hoặc mở

Thông tin đang cập nhật...
Nguồn weather.com
 Thống kê
Đóng hoặc mở
Người dùng Thành viên:
Thành viên mới nhất Mới nhất:  tmgoi
Hôm nay Gia nhập hôm nay: 0
Hôm qua Gia nhập hôm qua: 0
User Count Tổng cộng: 29

Người dùng online Người dùng online:
Khách Khách: 2
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 2

Đang online  Đang online:
 Lượt truy cập
Đóng hoặc mở

 Tin tức RSS
Đóng hoặc mở
 
Ngày đầu tuần "dễ thở" với diễn biến dịch bệnh Covid-19 tại TP HCM(NLĐO) - Cập nhật diễn biến dịch bệnh Covid-19 mới nhất ở TP HCM cho thấy tổng số người đang được cách ly tại các khu cách ly tập trung của TP là 5.005; tại các cơ sở quận, huyện là 1.115 người; tại nhà, nơi lưu trú là 6.540 trường hợp.
Phá giải 4 tin đồn tai hại về bệnh Covid-19(NLĐO)- Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tiếp tục cập nhật trong phần Myth-busters – "phá giải huyền thoại" thêm 4 tin đồn tai hại về cách phòng ngừa hay tự đoán bệnh Covid-19.
Giai đoạn 2 chống dịch tròn 1 tháng, sáng nay VN không có ca Covid-19 mới(NLĐO) - Bộ Y tế tiếp tục thông báo tin vui khi cho biết không có ca mắc Covid-19 mới nào vào sáng 6-4. Hôm nay cũng là thời điểm tròn 1 tháng khi Việt Nam bước vào giai đoạn 2 chống dịch Covid-19.
Bệnh viện FV dành 100 suất xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho nhà báo(NLĐO) - Đánh giá đặc thù công việc của phóng viên, nhà báo là tiếp xúc với nhiều người mỗi ngày bên ngoài để mang đến thông tin nóng hổi, hữu ích cho độc giả, Bệnh viện FV cho rằng hơn ai hết, các phóng viên, nhà báo lĩnh vực y tế cần được quan tâm, đảm bảo sức khỏe an toàn trong mùa dịch Covid-19.
KHẨN: Bộ Y tế thông báo tìm gấp người tiếp xúc nữ phóng viên mắc Covid-19(NLĐO) - Bộ Y tế tối 5-4 đã phát đi thông báo khẩn tìm người có liên quan đến hành trình di chuyển của bệnh nhân Covid-19 số 183 là một nữ phóng viên có tiếp xúc gần với bệnh nhân 148 người Pháp.
 Văn bản
Đóng hoặc mở

Hệ thống quản lý và khai thác dữ liệu tài nguyên môi trường

Xăm nhập mặn tỉnh Hậu Giang


 

 Tin mới cập nhật
Đóng hoặc mở
 Quảng cáo
Đóng hoặc mở